Thuốc chữa sùi mào gà ở phụ nữ có thai

Dấu hiệu mắc bệnh sùi mào gà

Đăng lúc 16:42 ngày 22/04/2015 | Lượt xem 2236

Dấu hiệu mắc bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà do virut có tên là Human papo và gọi tắt là HPV, bệnh lây chủ yếu qua đường tình dục không an toàn (không sử dụng bao cao su) với người mắc bệnh. Thời gian ủ bệnh của bệnh sùi mào gà khá dài, thường kéo dài là từ 2 - 9 tháng sau khi quan hệ tình dục với người có mang mầm bệnh HPV, những dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở trong thời gian này thường không rõ ràng, khiến người mắc bệnh thường bỏ qua, hoặc không chú ý. Bệnh kéo dài sẽ chuyển sang mãn tính và có một số biến chứng nguy hiểm.

 

 

 

 

 

 

 

 

Dấu hiệu nhận biết bệnh sùi mào gà ở nam giới

 

- Sau thời gian ủ bệnh từ 2 đến 9 tháng, các sùi mào gà phát triển mạnh và có thể đã có các dấu hiệu nhận biết được như xuất hiện các sùi mềm, nhỏ, hình dáng nhìn giống như những mụn thịt thừa, về màu sắc thì có màu hồng hoặc màu nâu nhạt. Rồi các mụn thịt này phát triển thành những gai và liên kết với nhau thành một mảng rộng có hình giống như mào gà hoặc hoa súp lơ màu trắng hồng. Lớp bề mặt thấy mềm, cảm thất mủn ra thêm ẩm ướt và giữa các nhú sùi có thể ấn ra một giọt mủ.

 

- Những dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam giới sẽ thường thấy xuất hiện ở rãnh quy đầu, miệng sáo, bao quy đầu, phần đầu của niệu đạo trước hay da bìu.

 

- Nếu bệnh phát triển nặng, các mào sùi sẽ bao phủ cả bộ phận sinh dục, các nếp gấp bẹn, vùng quanh hậu môn và bên trong hậu môn.

 

 

Dấu hiệu nhận biết bệnh sùi mào gà ở nữ giới

 

- Sau thời gian ủ bệnh, sùi mào gà bắt đầu có những biểu hiện ra bên ngoài và thường bắt đầu ở các cơ quan sinh dục. Chị em xuất hiện các sùi nhỏ, mềm, nhú gai màu hồng tươi, đường kính khoảng từ 1-2 mm.

 

- Một số trường hợp tổn thương sùi mào gà có thể là những đĩa bẹt hình tròn nhỏ, bề mặt ráp.

 

- Sùi mào gà ngày càng phát triển to hơn và liên kết với nhau thành một mảng rộng trông giống mào gà hoặc súp lơ.

 

- Khi sùi mào gà liên kết với nhau thành một mảng thì làm cho bề mặt mềm, mủn ra, ẩm ướt, ranh giới giữa các nhú sùi có thể ấn ra mủ.

 

- Sùi mào gà mọc nhiều ở những vùng niêm mạc da, không bị thâm nhiễm, bình thường không gây đau (trừ những trường hợp viêm nhiễm do vệ sinh kém…).

 

- Các dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở phụ nữ chủ yếu xuất hiện ở vùng tiền đình, âm vật, môi lớn, môi bé, âm hộ, cổ tử cung…

 

- Nhiều trường hợp mắc bệnh sùi mào gà với các triệu chứng mụn sùi xuất hiện ở khắp bộ phận sinh dục, các nếp gấp bẹn, vùng quanh hậu môn và bên trong hậu môn.

 

- Những phụ nữ mắc bệnh sùi mào gà nhưng lười vệ sinh, vệ sinh không đảm bảo hoặc đang mang thai thì sẽ làm cho các nốt sùi mào gà phát triển thành một khối lớn, màu đỏ tươi, chất dịch tiết ra nhiều và có mùi hôi thối khó chịu.

 

- Những trường hợp sùi mào gà bị sang chấn hay sờ nắn có thể xây xước chảy máu hoặc bội nhiễm, các hạch bạch huyết vùng bẹn sưng to, tại các sùi có nhiều mủ, gây ra tình trạng sốt hoặc đau đớn.

 

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở phụ nữ

 

 


Các tin mới hơn:


Các tin cũ hơn:

video icon Video Clip (>> Xem thêm)

Bệnh sùi mào gà -Thuốc Chữa Bệnh Sùi Mào Gà Podophyllin 25%
Hỗ trợ Online

0964.897789
Hỗ trợ 1  
 Thống kê
  • Hôm qua: 48
  • Hôm nay: 26
  • Tuần này: 256
  • Tuần trước: 379
  • Tháng này: 1137
  • Tháng trước: 1151
  • Tổng lượt truy cập: 102717
Liên kết
Thuốc trị sùi mào gà

Chuyển Thuốc Đi Nước Ngoài

phản hồi bệnh nhân

THUỐC TRỊ SÙI MÀO GÀ

Điểm mua hàng trực tiếp: tổ 1 Hải Thành, Dương Kinh, Hải Phòng (gần Cầu Rào) 
Mr. Khang Đệ - 0964897789 

Cơ sở 2: số 641- Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội - KIM DUNG -0975.525.201

---------------------------------------
Thiết kế web: Công ty HIG - thiet ke web hai phong